บริษัท PCI1992 Co.,Ltd. โปรโมชั่น
Please wait or refresh page........
โปรโมชั่น

        เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล ยี่ห้อ Canon รุ่น IR2000 อัตราขั้นต่ำอยู่ที่ 1-5,000 แผ่นต่อเดือน ราคาเช่า 1,500 บาท/เดือน     เครื่องถ่ายเอกสารสี ยี่ห้อ Canon ระบบ Multifunction สามารถถ่ายเอกสารได้ 6,000
แผ่น/เดือน
         บริการให้เช่า เครื่องถ่ายเอกสารสี / เครื่องถ่ายเอกสารขาว-ดำ Canon ให้เช่ารายเดือน ค่าบริการคิดตามปริมาณการใช้งานจริง ในราคาถูก ให้บริการทั้งใน และนอกสถานที่ ด้วยทีมช่างชำนาญงานที่มีประสบการณ์สูง ที่พร้อมคอยให้ความช่วยเหลือคุณในปัญหาต่างๆได้อย่างทันท่วงที

       บริการศูนย์ถ่ายเอกสารครบวงจร พร้อมพนักงานบริการประจำศูนย์ถ่ายเอกสาร        เพียงองค์กรของคุณมีปริมาณการถ่ายเอกสาร และงานพิมพ์เอกสาร 150,000 แผ่น/เดือน เรายินดีติดตั้งเครื่องถ่ายเอกสาร พร้อมพนักงานบริการรวมกระดาษในราคา 0.48 บาท/แผ่น เท่านั้น

          เปลี่ยนกองเอกสารกองโต ให้สะดวกต่อการสืบค้นด้วยตัวท่านเอง ด้วยเครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูง ที่รองรับปริมาณงานสแกนจำนวนมากต่อวัน เรามีเครื่อง Scanner Fujitsu, Canon, Avision ให้เช่า ราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 3,500 บาท           เครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูงสำหรับ บุคคล หน่วยงาน องค์กร หรือบริษัท ที่ต้องการเปลี่ยนเอกสาร( เป็นแผ่น หรือแฟ้ม )ให้อยู่ในระบบดิจิตอล โดยการแปลงเป็น file สกุลต่างๆ สามารถเช่าเครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูง ที่รองรับปริมาณงานสแกนจำนวนมากต่อวัน

           ให้เราช่วยจัดการเอกสารของท่านให้เป็นระบบระเบียบ ด้วยเครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูง ที่พร้อมจัดการเอกสารหลากหลายขนาด หลายประเภท โดยรองรับ ความละเอียด และประเภท file ที่หลากหลาย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท/หน้า รับสแกนเอกสารทั้งใน และนอกสถานที่           ศูนย์สแกนเอกสารครบวงจร ให้บริการสแกนเอกสาร หลากหลายขนาด ด้วยเครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูง พร้อมรองรับปริมาณงานลูกค้าทั้งเร่งด่วนและปริมาณมาก พร้อมทีมงาน และพนักงานที่มีประสบการณ์ ชำนาญงาน รับสแกนเอกสารทั้งใน และนอกสถานที่พร้อมพนักงานสแกนประจำศูนย์
บริษัท พีซีไอ(1992) จำกัด
711 ถ.อโศก-ดินแดง แขวง/เขต ดินแดง กทม. 10400
ติดต่อ 02-641-6021-2 (จันทร์ - ศุกร์)
/  Copyright 2013 ©  PCI(1992) Co., Ltd. 
PCI
1992